Tóc giả mái hói cho nữ, sử dụng sao cho đúng cách?

Tóc giả mái hói nữ có da đầu là sản phẩm không chỉ đơn giản giúp bạn nữ khắc phục được khuyết điểm mà còn mang trọng trách quan trọng giúp các nàng tự tin làm mọi việc khi ra ngoài. Nếu vẫn chưa viết gì về tóc giả mái hói thì bạn đừng bỏ qua bài viết dưới nha.

Tại sao nên chọn tóc giả mái hói để che khuyết điểm?

Bệnh hói đầu, ít tóc, rụng nhiều tóc có nhiều nguyên nhân khác nhau dần trở thành nỗi ám ảnh của cả nam giới và chị em phụ nữ. Đã có khá nhiều biện pháp khắc phục tình trạng này như: cấy ghép tóc, dùng tia Laser, thuốc kích thích mọc tóc… Trong đó, sử dụng tóc giả là phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất không chỉ bởi giải pháp chưa đầy 5 phút bạn đã lấy lại tự tin với mái tóc đẹp mà lại khó ai có thể phát hiện ra được.

Để che đi mảng hói , ít tóc thiếu thẩm mỹ bạn có thể sử dụng tóc giả nguyên đầu hoặc tóc giả mái hói. Cả hai sản phẩm đều có thể giúp bạn che khuyết điểm nhanh chóng, nhưng tóc giả mái hói lại có nhiều ưu điểm hơn là: sử dụng tóc giả mái hói kết hợp được cùng với tóc thật nên trông rất tự nhiên, giá lại “hạt rẻ” hơn tóc nguyên đầu, hơn nữa không gây cảm giác nặng đầu cho người sử dụng. Như vậy đã đủ thuyết phục để bạn nên rinh một kiểu tóc mái hói để tự tin toả sáng chưa nào?

Đặc điểm của tóc giả mái hói nữ có da đầu

Tóc giả mái hói cho nữ, sử dụng sao cho đúng cách?
Đặc điểm của tóc giả mái hói nữ có da đầu

Trên thị trường hiện các sản phẩm tóc giả mái hói nữ hầu hết được sản xuất chủ yếu từ hai chất liệu chính là tơ tổng hợp (Kanekalon) và tóc thật. Mỗi chất liệu thì đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Lời khuyên dành cho bạn nữ là nên sử dụng tóc giả làm từ tóc thật bởi những tính năng vượt trội sau:

  • Được sản xuất từ tóc thật 100% tự nhiên của con người nên các sợi tóc sẽ siêu chắc khoẻ, mềm mượt, bạn có thể thoải mái tạo kiểu mà không lo hư tổn. Ngoài ra, tuổi thọ của những tóc giả làm từ tóc thật được chúng minh là cao hơn so với tơ tổng hợp.
  • Đột phá lớn nhất cho tóc giả mái hói nữ làm từ tóc thật đó là cấu tạo lớp siêu da đầu, siêu thoải mái, siêu tự nhiên, nên khi sử dụng khó ai có thể phát hiện ra. Mặt khác các sợi tóc được dệt hoàn toàn thủ công, tỉ mỉ đến độ tinh xảo từ bàn tay của thợ lành nghề cho ra đời mái tóc giả chân thực đến từng sợi tóc.
  • Khắc phục hoàn toàn nỗi lo lắng của chị em về tình trạng tóc rụng quá nhiều, để lộ các mảng hói khiến các chị em thiếu tự tin mỗi khi xuất hiện.
  • Cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản tóc giả mái hói làm từ tóc thật lại rất đơn giản.

Sử dụng tóc giả mái hói nữ có da đầu đúng cách

Khác với loại tóc giả nguyên đầu phải dùng đến lưới trùm mới có thể cố định phần tóc thật thì bạn có thểu dụng kết hợp tóc gải và tóc thật, mang đến vẻ đẹp tự nhiên hơn.

Tóc giả mái hói cho nữ, sử dụng sao cho đúng cách?
Sử dụng tóc giả mái hói nữ có da đầu đúng cách

Cách sử dụng đơn giản:

  • Bước đầu tiên, rất quan trọng là lựa chọn mẫu tóc mái hói nữ phù hợp với bạn, có màu tóc tương đồng với tóc thật và có độ dài phù hợp để không bị lộ.
  • Chải phần tóc thật mượt rồi đội tóc giả mái hói lên, căn chỉnh cho tóc cân đối và cố định mái hói vào phần chân tóc thật bằng bốn chiếc kẹp phía bên trong.
  • Cuối cùng chải lại phần mái hói và tóc thật cho hoà quyện với nhau trông thật tự nhiên. Như vậy, thật dễ dàng bạn đã sở hữu mái tóc đẹp mơ màng, lấy lại sự tự tin vốn có.
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại